Kiến thức được nhân đôi khi được chia sẻ

–  Chủ nhật, 13/06/2010

  • Sáng ăn sáng trong phòng, tự túc. Hơn 9am mới khởi hành, vì bên đó sinh hoạt muộn lắm. Đi taxi đến Dream Land (Taman Impian Jaya Ancol) cũng rất gần khu Mangga Dua. Nơi này là khu phức hợp gồm khu vui chơi với các trò chơi (rides) như ở Đầm Sen hay Suối Tiên, rồi cả khu Sea World trưng bày các loại thủy hải sản, Water Park, sân Golf, bãi biển… Người dân Jakarta ùn ùn đi, xếp hàng dài mua vé. 150K Rp./người. Hai chúng tớ quyết định không chơi, đi lòng vòng nhìn chẳng có gì thú vị nên bắt taxi về, đi mua sắm.
  • Kỳ này quyết định đi khu Mangga Dua Square, nơi có Carrefour, định bụng mua tiếp. 11 giờ trưa lác đác các quầy mở cửa trong Mall này. Quần áo rất nhiều, giá cả ok. Thường 1 cái áo vải cũng đẹp, giá khoảng 130 – 150K VNĐ. Tình cờ rơi vào khu M2 chuyên bán quần áo, mua được nhiều cái ưng ý, giá cả tầm tầm như trên. Các bạn nào muốn đi mua sắm quần áo ở Jakarta thì nhớ đi Mangga Dua Square, vào khu M2 ở gần Carrefour. Mua xách không nổi luôn.
  • Ăn trưa ở một quầy bán hàng ở Food Court trong Mall, giống như các quầy đồ ăn ở Parkson Đồng Khởi của mình vậy, giá cũng xêm xêm.
  • Về nghỉ trưa.
  • 5 giờ chiều đi China Town, tìm trên Internet là khu Glodok, Pancoran. Nhưng đến nơi thì giống khu Chợ Lớn, Quận 5 nhà mình, không có làm tập trung, không sầm uất dành cho du khách như ở Singapore, Kuala-Lumpur hay Bangkok. Đi bộ mệt mỏi không thấy thì hấp dẫn nên lại quay về dành buổi tối cuối cùng để mua sắm. Mua quá chừng quần áo ở Mangga Dua Square. 9pm về khách sạn nghỉ.

Khu Glodok – China Town

Bán sỉ ở ITC Mangga Dua

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: