Kiến thức được nhân đôi khi được chia sẻ

GIỚI THIỆU

Xin chào các bạn!

Tôi là Dương Tố Dung, nữ, sinh năm 1975, độc thân, yêu thích du lịch bụi, đã đặt chân qua 8 quốc gia Châu Âu (Áo, Pháp, Monaco, Ý, Tây Ban Nha, Hà Lan, Bỉ, Thụy Sĩ), 13 quốc gia Châu Á, và tầm ngắm đang là Châu Phi, Nam Mỹ…

Tôi “bén duyên” với Thương mại điện tử từ lúc đang học cao học (1999), với nền tảng máy tính, kinh doanh, tiếng Anh, 3 thứ này chắp cánh đưa tôi vào thế giới Thương mại điện tử thuận tiện hơn, dễ dàng hơn, đam mê hơn. Từ đó đến nay, công việc của tôi bao giờ cũng dính đến Thương mại điện tử, online… dù ít hay nhiều. Tôi đã được may mắn làm qua nhiều việc trong lĩnh vực này:

  • Giảng dạy: cho sinh viên Cao Đẳng Hoa Sen trong những năm 2004-2006; trợ giảng bằng tiếng Anh cho môn học e-Commerce và MIS của chương trình Cao học tại Việt Nam của trường Đại học Nam Columbia – Mỹ trong suốt nhiều năm từ 2005 – 2011; giảng viên thỉnh giảng cho các lớp ngắn hạn về Thương mại điện tử do VCCI Tp.HCM, VCCI Cần Thơ, Cục Thương mại điện tử, một số Hiệp hội và trung tâm đào tạo tổ chức ở khắp các tỉnh thành: Tp.HCM, Vũng Tàu, Bình Thuận, An Giang, Cần Thơ, Trà Vinh, Long An, Đồng Nai, Hà Nội…
  • Viết sách: tôi đã xuất bản 02 quyển sách về Thương mại điện tử, gồm “Cẩm nang Thương mại điện tử cho Doanh nhân” – NXB Lao Động, 2005; và “Học Thương mại điện tử trong 07 ngày” – NXB Lao Động, 2006.
  • Thiết kế Web: tôi mở công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web từ năm 2004, nhưng nay không làm đại trà nữa mà chỉ làm khi có người quen, bạn bè nhờ cậy.
  • Tôi cũng đã làm nhiều dự án website của mình, nhưng tất cả đều… đi vào quên lãng chỉ vì tôi không đầu tư kiên trì và đến nơi đến chốn, hiện chỉ còn www.chiakhoathanhcong.com là nơi bạn có thể download miễn phí các ebook hay tiếng Việt, tiếng Anh.
  • Làm thuê: tôi đã làm qua nhiều lĩnh vực về online, như Marketing và Sales Online (thị trường quốc tế) ; quảng cáo trực tuyến, eBanking…

Và khi đã “băm gần hết”, tôi cũng đã trăn trở, tìm hiểu, nghiên cứu về nhiều điều khác – ngoài Thương mại điện tử – như: Tử vi, Số mệnh, Hạnh phúc, các Đạo giáo… Chỉ là dân amateur nhưng ít nhiều tôi cũng rút ra được một số điều hữu ích cho bản thân, để mình sống thanh thản hơn, hạnh phúc hơn. Tôi cũng thích nghiên cứu, đọc sách, ghi chép về những “công thức”, “bí mật” để thành công, để giàu có, bởi vì thành công – giàu có cũng là một trong những mục tiêu cuộc sống của tôi.

Tục ngữ Đức có câu “Kiến thức được nhân đôi khi được chia sẻ“, những gì tôi đã tìm hiểu, học hỏi, tích lũy, thực hành trong bao nhiêu năm qua – tôi không muốn giữ riêng cho mình một cách lãng phí, mà tôi muốn chia sẻ chúng với tất cả mọi người: cho đi – và nhận thêm cái mới. Đó là lý do tôi làm blog này: để chia sẻ những gì tôi đã học, đã làm, đã biết, đã ngộ… với tất cả mọi người, và cũng là nơi tôi nhận lại tất cả những phản hồi, đóng góp từ các “bậc tiền bối” hay “hậu sinh khả úy”.

Tôi cũng làm website www.tuviphongthuytamlinh.com để chia sẽ kiến thức về lĩnh vực này, và nếu bạn muốn được xem Tử vi miễn phí thì vào đây đăng ký nhé. Và tôi cũng có duyên với lĩnh vực Đá Phong thủy, mới thấy nó thật kỳ diệu, nếu bạn muốn cải thiện tình hình của bạn nhờ vào Đá Phong thủy thì hãy vào www.hylacshop.com (Hỷ Lạc) xem nhé.

Giới thiệu bấy nhiêu đã nhiều rồi, mời bạn đọc thêm các bài viết trên blog này nhé!

Thân ái,

Dương Tố Dung

Advertisements

Comments on: "GIỚI THIỆU" (1)

  1. Vy cam nguyen said:

    Chị giỏi quá

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: